ลูกนอนคว่ำ

มีใครเคยซาวด์ เจอน้องนอนคว่ำบ้างคะ อีแม่ร่ะเซง นัดกันดิบดี ให้อ้าขา น้องให้ความร่วมมือแม่มากค่ะ คว่ำสะเลย หมอแกล้งก็ไม่ตื่น ขยับแขน ผงกหัว นอนต่ออีก หมอส่องหว่างขา ไม่เห็นอะไรยื่นๆ เท70% ไปทางผู้หญิง นัดไปลุ้นอีกเดือนน่า เจ้าตูดน้อยของแม่

ลูกนอนคว่ำ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะพอหมอเริ่มซาวนอนคว่ำหนีบขาไว้หมอก็ว่านะจะ ผญ รอลุ้นไปอีกค่ะ

บ้านนี้ควํ่าเหมือนคะแต่หมอบอกน้องนอนไข่ห้อย