คลอดลูกแบบธรรมชาติ

มีใครเคยคลอดลูกแบบธรรมชาติ แล้วไม่ได้ตัดช่องคลอดบ้างคะ คือแผลมันฉีกทั้งบนและล่าง และโดนเย็บทั้งบนและล่างเลย คือเวลาฉี่จะแสบมาก จนไม่กล้าฉี่เลย ใครเคยเป็นบ้างคะ อาการแบบนี้ปรกติมั้ยคะ คลอดได้10วัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ (รูปจากกูเกิ้ล)

คลอดลูกแบบธรรมชาติ
2 ตอบกลับ

แม่ลองไปให้หมอตรวจแผลดูนะคะ