37วีค

มีใครเคยคลอด37วีคมั่งไหมคะ แล้วน้องแข็งแรงปกติไหม ต้องอบ ไหมคะ พอดีเรา35วีค น้องกลับหัวลงเยอะแล้ว ตอนนี้หมอให้ยาระงับคลอดมาทาน มีท้องแข็ง เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หมอบอกให้เลยไปอีก2อาทิตย์จะดีกว่า เลยอยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดน้องก่อนกำหนด หรือ37วีค ว่าน้องต้องอยู่ในตู้อบนานไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติตอน37+6 นน.แรกเกิด3,100 แข็งแรงดี ไม่ได้อบ อยู่รพ.แค่2วันค่ะ

5y ago

ของหนูตอนนี้น้ำหนักน้องอยู่2355 ค่ะ หมอให้กินยาระงับเอาค่ะช่วยลดท้องแข็ง