ท้องเสียแล้วเหนื่อยกินเกลือแร่ตัวไหนได้บ้าง

มีใครเคยกินเกลือแร่ ors ตอนท้องเสียบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องเสียแล้วเหนื่อยกินเกลือแร่ตัวไหนได้บ้าง
1 ตอบกลับ

เราทานแทบทุกวันค่ะ แพ้ท้องหนักทานน้ำเปล่าก็จะอ้วก ทานวันละซองค่ะ