เลือดออก ท้อง8w3D

มีใครเคนมีเลือดออกแบบนี้ไหมค่ะ แท้งไหมค่ะ ตอนนี้ท้อง 9W3 D ปวดท้องนิดเดียวแต่มีเลือดออกมาค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เลือดออก ท้อง8w3D
10 ตอบกลับ

หาหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้เราแท้งเรียบร้อยแล้วด้วยเหตุว่าไปหาหมอคลีนิกที่ฝากครรภ์ไว้ คลีนิกบอกเลือดล้างหน้าเด็ก แต่ว่ามันไม่หายสักทีก็เลยตัดสินใจไปโรงพยาบาลดูที่โรงบาลบอกว่าทำไมไม่มาหาให้เร็วกว่านี้ตอนนี้แท้งคุกคามนะพออีกวันนัดอัลตร้าซาวด์ กลับไม่เจอน้องแล้วเจอแต่ความผิดปกติของถุงตั้งครรภ์ผิดรูปไปหมอเลยยุติการตั้งครรภ์และขูดมดลูกค่ะ🥺🥲 เสียใจมากเลยค่ะรู้สึกผิดมากที่ฝากท้องผิดหมอ