อยากสอบถามค่ะ

มีใครเกิดภาวะเจ็บครรภ์คลอดก่อนกำหนดแบบคุกคามมั้ยค่ะ บ้านนี้เกิดภาวะนี้ค่ะ แต่หมอระงับคลอดไว้ก่อน ตอนนี้อายุครรภ์ 32+6 คุณหมออยากประคองให้ไปถึง 37W อยากทราบประสบการณ์จากแม่ๆค่ะ ว่ามีใครเป็นแบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

ของเราเคยระงับแต่ก้ออกก่อนค่ะ 55😂 น่าจะแล้วแต่คนค่ะ ยังไงก้สู้ๆนะคะ ถึงออกก่อนน้องก้แข็งแรงดีค่ะ