การอยู่ไฟแบบสมัยโบราณ

มีใครอยู่ไฟหลังคลอดบ้างคะ. ของเราอยู่ 3เดือนกับหมอตำแย อยากรู้ ว่าแบบใหน ทักมาพูดคุยได้จ้า ยินดีให้คำปรึกษา บอกเลยไม่มีอาการข้างเคียง หนาวสั่น น้ำนมใหลดี #ขอบคุณล่วงนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่เดือนค่ะ ตามแบบความเชื่อภาคเหนือ อยู่แค่1เดือนเต็ม