ขอรับบริจาคเสื้อผ้า

มีใครอยากบริจาคเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดหรือไม่ได้ใช้แล้วอยากส่งต่อราคาถูกไปไหมคะ พอดีน้องคลอดเดือนหน้าแล้ว งบค่อนข้างมีน้อย อยากจะขอรับบริจาคหน่อยคะ ออกค่าส่งได้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

สนใจทักมาสอบถามได้ค่ะแม่ไอดีไลน์0611457103 ขายเสื้อผ้ามือ✌️ค่ะ☺️