มีใครสนใจมั้ยคะ ชุดละ 100฿

มีใครสนใจมั้ยคะ? #มีบริการเก็บเงินปลายทาง ---------------------------------- ปลั๊กเสียบกันยุง สมุนไพรออแกนิก 1 กล่อง ประกอบด้วย -ปลั๊ก 1 ตัว -รีฟีลอีก 2 ขวด #ใช้ได้นาน300 ชม.ต่อขวด ประหยัดปลอดภัย มีผู้ใช้งานมาแล้วจำนวนมาก มานานหลายปี -สินค้าได้มาตรฐาน ผ่านการทดสอบและรับรองว่าสินค้ามีความปลอดภัยต่อสุขภาพ ไร้กลิ่นที่เป็นอันตรายกับผิวที่บอบบาง ใช้ได้ทั้งคุณแม่ตั้งครรภ์ ทารกแรกเกิด ผู้ป่วย คนที่คุณรักในครอบครัว - ปลั๊กเสียบไล่ยุง มีส่วนผสมของ น้ำมันตะไคร้ น้ำมันดอกลาเลนเดอร์ เปปเปอร์มิ้น และน้ำมันสกัดจากมะเขือเทศป่า - ปลั๊กเสียบไล่ยุง สารสกัดจากไม้หอม ป้องกันยุง มด แมลงสาบ ไร้กลิ่น ไร้เสียง หรือคลื่นรบกวน - ปลั๊กเสียบไล่ยุง หลับได้สบายใจตลอดคืน ทั้งแม่ลูก ไม่ต้องคอยกังวลว่าจะเกิดอาการแพ้ - ปลั๊กเสียบไล่ยุง สินค้าเกรดพรีเมี่ยม ออแกนิก ช่วยกรองอากาศในห้องให้บริสุทธิ์ ครอบคลุมพื้นที่ 10-16 ตร.ม.

มีใครสนใจมั้ยคะ ชุดละ 100฿
1 ตอบกลับ

ไล้ยุงได้จริงมั่ยอะคะ

5y ago

ขอไอดีไลน์ได้มั้ยคะคุณแม่