ลงทะเบียน ดีนี่

มีใครลงทะเบียนของดีนี่บ้างคะ รอเป็นเดือนกว่าจะมา เสียดายไม่ได้กระเป๋า

ลงทะเบียน ดีนี่
75 ตอบกลับ

บ้านนี้ใด้ลงใว้เมิลกันค้ะ ใด้ของเมื่ออาทิดที่แล้ว

บ้านนี้ได้มาเดือนที่แล้วได้กระเป๋ามาด้วยคะแม่

รอเป็นเดือนเหมือนกันแม่ สุดท้ายไม่ได้กระเป๋า

สงสัยกระเป๋าคงจะหมด เราก็รอลุ้นยุว่าได้อ่ะไร

ลงทะเบียนไปแล้วเหมือนกัน ไม่รู้จะได้รึป่าว

บ้านนี้ได้ครบค่ะขาดผ้ากันเปื้อนอย่างเดียว

เขาเลิกแจกกระเป๋าแล้วเสียดายเหมือนกันค่ะ

ของเราได้ครบเลยเพราะที่รพ.เค้าแจกตอนคลอด

ของเราได้ตอนอาทิตย์ที่แล้วมีกระเป๋าด้วย

พึ่งได้เหมือนกันจ้าา แต่ไม่ได้กระเป๋า