การตรวจร่างกายและความผิดปกติ

มีใครรู้บ้างคะว่าหมอเขียนว่าอะไร แม่อ่านไม่ออกเลยค่ะแต่อยากรู้ ถ้าแม่ๆบ้านไหนรู้ ช่วยตอบทีนะคะเพราะหมอไม่ได้บอก😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#ท้องแรกคะ

การตรวจร่างกายและความผิดปกติ
1 ตอบกลับ

คราวหน้าต้องถามแล้วค่ะแม่😅

3y ago

โอเคค่า😂