แม่ๆบ้านไหนที่ยังไม่ได้กลืนน้ำตาลบ้างคะบ้านนี้29สัปดาห์แล้วยังไม่ได้กลืนเลยค่ะหรือนํ้าตาลแม่ปกติดีคะ

มีใครยังไม่ได้กลืนนํ้าตาลบ้างค่ะบ้านนี้ยังไม่ได้กลืนเลยหรือว่าน้ำตาลแม่ปกติดีเลยไม่ได้กลืนค่ะ

แม่ๆบ้านไหนที่ยังไม่ได้กลืนน้ำตาลบ้างคะบ้านนี้29สัปดาห์แล้วยังไม่ได้กลืนเลยค่ะหรือนํ้าตาลแม่ปกติดีคะ
49 ตอบกลับ

ของเรา รพ.รัฐ ให้กลืนตอน25วีคค่ะ เค้าบอกเลยคุณแม่ไม่มั่นใจลองถามพยบ.ได้เลยค่ะ บางที่ไม่เหมือนกัน หรือบางคนความดันขึ้นสูงผิดปรกติก็ได้กลืนก่อนค่ะ