อยากทราบแม่ๆเล่นแบบไหนคะให้ลูกดิ้นตอบ

มีใครมีวิธีให้ลูกกระตุ้นบ้างคะ อยากเล่นกับลูก อยากให้ลูกดิ้นตอบ แต่เล่นไม่เป็น แม่ๆเล่นยังใงบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไล่จิ้มพุงค่ะ คลำหาก้อนแข็ง ๆ แล้วกดเลย พูดด้วยบ้าง เอาไฟส่องบ้างแต่ลูกไม่ค่อยสนค่ะ เมินแบบขั้นสุดจะนอนนน 😂

3y ago

ขอบคุณค่ะ