มีใครมีวิธีบรรเทาอาการแพ้ท้องข้างไหมคะ

มีใครมีวิธีบรรเทาอาการแพ้ท้อง ที่เคยใช้และได้ผลแนะนำบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

กินยาแก้แพ้ท้องคะ ขอหมอมาช่วยได้จริงๆ

4y ago

ทรมานมากคะแม่ ไปหาหมอๆจะถามทุกทีเลยว่าอาการแพ้ท้องดีขึ้นไหม จะได้เปลี่ยนยาให้