ได้ลูกสาว สมใจคุณแม่

มีใครมีลูกสาวแล้ว อยากได้ลูกสาวอีกเหมือนเราบ้างคะ😊 มีลูกสาวแล้ว2 คน คนนี้คนที่3 ก็อยากได้ลูกสาวอีก ผลเจาะน้ำคล่ำได้ลูกสาว แม่ยิ้มแก้มแตกออกมาเลยคะ 😁 แต่พ่อหน้าแห้งเลย อยากได้ลูกชาย#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เรามี2ชาย อยากได้ชายอีกแต่ดันได้ลูกสาว แฟนเรายิ้มหน้าบานทั้งวันเลย😆