ใคนเคยขอให้แฟนเลิกบุรี่ไหมค่ะ แม่ก็ติดบุรี่ค่ะแต่พอมีน้องก็เลิกแบบเด็ดขาดแต่แฟนบอกมันเลิกยากขนาดเรายังเลิกได้เลยไม่เข้าใจทำไมแฟนเลิกไม่ได้!!

มีใครมีคำพูดแบบเค้าอยากจะทำบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อยากผู้หญิงท้องแรงจูงใจเราว่ามันเยอะกว่าผู้ชายอ่ะค่ะ คือผู้หญิงเป็นคนอุ้มท้อง สูบไปลงลูกตรงๆแน่ๆ คนก็จะคิดว่าปัญหามันตรงกว่า เราไม่สูบแต่แฟนเราสูบ เขาก็จะคิดแบบกลิ่นจางก็ไม่เป็นไร กลิ่นหายคงไม่เป็นไร ประมาณนั้น ขนาดหมอบอกว่าสารมันติดเสื้อติดตัวได้ ก็ยังเลิกไม่ได้ เราแบบทำใจแล้วค่ะ