ลูกน้อย 7 เดือนไม่ยอมทานข้าวเลย

มีใครพอแนะนำมั้ยค่า พอดีลูก 7เดือนไม่ยอมทานข้าวเสริมเลย ปิดปาก ร้องงอแง เปลี่ยนเมนูก็แล้ว แม่เริ่มเครียดแล้วค่า 😭😭

1 ตอบกลับ

ลองทำน้ำสต๊อกผสมข้าวดูค่ะ รสชาติหอมหวาน น้องอาจจะเบื่อค่ะ บ้านนี้8เดือนก้เริ่มเบื่อเหมือนกันค่ะ ชอบกินข้าวแบบตุ๋นปั่นหยาบๆ