คลอดได้1เดือน25วัน

มีใครพอจะรู้เรื่องนี้ไหมค่ะ พอดีมันเป็นมูกขาวเหนียวๆยืดๆ แต่ไม่มีกลิ่นนะคะ ไม่เจ็บท้องน้อยหรืออะไร แต่ก่อนที่จะเป็นมูกขาวๆ มีเลือดไหลออกมา3-4วันเหมือนเลือดประจำเดือนแต่ก้ไม่ปวดท้อง เลยสงสัยว่าเป็นอะไรไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คลอดได้1เดือน25วัน
1 ตอบกลับ

อาจเป็นมูกใสธรรมดาคะ หรืออาจเป็นมูกปนตกขาว ถ้าไม่มีอาการร่วมไม่ต้องกังวลคะ

12mo ago

ขอบคุณนะคะ🙏💓