.

มีใครพลาดท้องบ้างคะ.ท้องตอนเรียนยังไม่จบ แล้วพ่อเเม่ก้อหวังกับตัวเรามากๆ.ตอนนี้ทำอรัยม่ถุกแล้วค่ะ???

2 ตอบกลับ

เราพลาดไปเมื่อปีก่อนค่ะ​ พ่อเเม่พูดอะไรไม่ออกเหมือน​กันค่ะ​ ท่านผิดหวัง​มาก​เพราะ​ที่ปผ่านมาเรียนดีเรียน​เก่งติดtopมาตลอด​ พ่อเเม่ยังไงก้คือพ่อแม่ท่านมีทางออกเสมอค่ะ​ กลับมาเรียนอีกครั้งยังไม่สาย​เรียน​กศน.ก็จบเหมือนกัน​ ท่านคงเข้าใจเรา​ว่าเพราะอะไรถึงเป้นเเบบนี้​ สู้ๆนะเดี๋ยว​ทุกอย่างจะดีขึ้นเอง​ น้องเกิดมาแล้วก็ดูแลน้องให้ดีๆอย่าคิดเอาน้องออกนะคะ​ เราเป็นกำลังใจให้นะ​ ตอนนี้เรา26+5วีคแล้วท้องสอง​ คนแรกเราแท้ง​ สู้ๆค่ะแม่ยังไงก็คือแม่เขาไม่มีทิ้งเราหรอก