ค่าใช้จ่ายผ่าคลอด นวมินทร์9

มีใครผ่าคลอด โรงพยาบาล นวมินทร์9 (มีนบุรี กทม.) ใช้สิทธิ์ประกันสังคม โดยไม่ซื้อแพ็คเกจผ่าคลอด บ้างมั้ยคะ อยากทราบว่า ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ผ่าคลอด #ค่าใช้จ่าย #ค่าคลอดบุตร

1 ตอบกลับ

เท่าที่เห็นจะเป็นแพ็คเกจคลอดค่ะ ห้องรวม 5 เตียง 29,999 บาท ห้องเดี่ยวพิเศษ 36,900 บาท (เป็นราคาเฉพาะ ประกันสังคมนวมินทร์9)ค่ะ