ผังยาคุมประจำเดือนไม่มา

มีใครผังยาคุมแล้วประจำเดือนไม่มาบ้างไหม คือเรากลัวท้องไม่กล้าตรวจ ลูกคนแรกพึ่งจะได้4เดือน เลยกลัว หรือเรานอนน้อยกับเครียด ประจำเดือนเลยไม่มา ใครรู้ช่วยตอบหน่อย คือตอนนี้คิดหนักมากกกกกกก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้นมลูกไหมคะให้นมลูกทำให้ไม่มี ปจด.ได้ค่ะ

1y ago

ให้แค่ช่วง2เดือนแรก หลังจากนั้นไม่ได้ให้