ปวดท้อง

มีใครปวดท้องข้างขวาปวดจี๊ดๆมั่งไหมค่ะ เป้นๆหายๆไปหาหมอมาแล้วหมอบอกปกติใม่ได้เป้นอะไรยาใม่ได้ไห้แต่เรายังปวดอยู่เลยมีใครเคยเป้นไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป้นข้างซ้ายติดสะดือเลยจิ้ดๆแล้วหาย

เป็นค่ะ แต่บ้านนี้เป็นข้างซ้าย