ประจำเดือนขาด 2 เดือน แต่ตรวจขึ้น 1 ขีด แต่ท้องบ้างค่ะ

มีใครประจำเดือนขาด 2 เดือนแต่ตรวจแล้วขึ้น 1 ขีดแล้วท้อง มีไหม ตัวเรามีอาการเหนื่อยง่าย หายใจไม่อิ่ม เจ็บหัวนม ฉี่บ่อย แต่ตรวจแล้วขึ้น1 ขีด หมดที่ตรวจครรภ์เยอะ หรือว่าต้องตรวจเลือดถึงจะรู้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจที่คลินิกเลยค่ะแม่จะได้ชัวร์ๆ