แพ้ท้อง

มีใครบ้างน้า ที่ท้อง5 เดือนแล้วยังมีแพ้ท้อง อาเจียนวันละครั้งเป็นบางวันมั่ง

19 ตอบกลับ

10 วีคแพ้ท้องเจียนตายค่ะ ถ้าถึงหกเดือน แม่ตายแน่นอนค่ะ 😰

บ้านนี้แปรงฟันก่อนนอนยังอ้วกอยู่ค่ะ บางวันเหมือนกัน

เค้า!!! บางวันกะผ่านไปได้ด้วยดี บางวันก็อ้วกหมดวัน😑😑

แพ้ตั้งแต่ท้องอ่อนๆยัน 36+3 แล้วก็ยังแพ้อยู่เลยค่ะ

หกเดือนละคะแม่ ยังไม่หายแพ้เลย พะอืดพะอม

บ้านนี้โชคดีค่ะ7เดือนแล้วไม่เคยแพ้เลย

9เดือนยังแพ้เป็นบางวันเลยจ้า

24+2แพ้เป็นบางวันคะ

มีค่ะแพ้ยั้นคลอด