ท้องแล้วกินยาฟาวิ

มีใครท้องได้12สัปดาห์แล้วติดโควิค แล้วหมอจ่ายยาฟาวิมาให้กิน เด็กในท้องเป็นยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

หมอจ่ายฟาวิให้กับคนท้องต่ำกว่า14วีคได้ไงเนี่ย ละอีกอย่างตอนนี้เขาไม่จ่ายฟาวิกันแล้วนะคะคนป่วยทั่วไปหมอยังไม่อยากจะจ่ายให้เลยค่ะ ฟาวิมีผลกับเด็กในท้องนะคะ