รู้สึกไม่อยากอยู่คนเดียว

มีใครท้องแล้วรู้สึกไม่ชอบอยู่คนเดียวไหมค่ะ แบบพออยู่คนเดียวหรือเงียบๆร้องให้ตลอดเลยเป็นเพราะอะไรหรอค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะไม่ชอบอยู่คนเดียวเเต่คนท้องเป็นคนขี้เหงาคะเเม่ลองหาอะไรทำหรือหาหนังดูก็ได้นะคะ

2y ago

ลองแล้วค่ะไม่ค่อยได้ผลเลย