การกินน้ำอัดลม

มีใครท้องแล้วยังดื่มน้ำอัดลมเหมือนเราไหมค่ะคือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยค่ะถ้าดืีมมากๆอันตรายไหมค่ะ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณที่ให้คำตอบค่ะ

74 ตอบกลับ

กินยันคลอด คลอดแล้วก็กินค่ะลูกออกมาแข็งแรงดีแต่น้ำหนักพุ่งได้กลืนน้ำตาลค่ะ

เป็ปซี่ทุกวันค่ะชื่นใจ 555 ตอนนี้ 36 วีค 2 วัน แล้ว ค่ะ ตรวจเบาหวานผ่านค่ะฉลุยค่ะ

เลิกไม่ได้จิงๆค่ะบ้านนี้ ขวด1.5ลิตร ทุกวัน น้ำเปล่าแทบจะไม่ตกถึงท้องเลยค่ะ 😂

เราทานนานๆครั้งค่ะ รู้ว่าไม่ดีแต่ก็แอบอดใจไม่ได้ค่ะ สัปดาห์ละครั้งได้ค่ะ

เห็นเเม่ๆหลายคนรีวิวว่ากินแล้วน้ำหนักลูกดีนะคะ แต่เอาพอหายยากน่าจะดีค่ะ

ก่อนท้องกินวันละขวดใหญ่ค่ะ พอท้องลดลงมาเหลือวันละแก้วกินพอหายอยาก😂

5mo ago

เราอยากกินมาก 555แต่กินไม่ได้เป็นเบาหวานตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์ แค่ดมน้ำตาลก็จ้องจะขึ้นละๆ

ขอวันละ1แก้วก็ยังดีคะให้งดเลยทำไม่ได้คะเพราะก่อนท้องดื่มเกือบทั้งวัน

น้ำอัดลมจิบๆเอาแค่พอหายอยากค่ะ แต่ติดกินชา โกโก้ 36+วีค น้องแข็งแรงดีค่ะ

ดื่มค่ะ แต่ดื่มไม่ค่อยเยอะค่อยๆจิบเอาค่ะกลัวเป็นเบาฟวานขณะตั้งครรภ์

กินเหมือนกันค่ะ อะไรที่สดชื่นกินหมดค่ะ กลืนน้ำตาล50gผ่านค่ะผลออกมา 100