ตั้งครรภ์ท้องแรก

มีใครท้องแล้วติดสามีเหมือนเรามั้ย😅คือเราติดมากอยากอยู่ใกล้เขาตลอดเวลา#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีแต่สามีติดค่ะ ส่วนเราออกแนวรำคาญ มันนัวทุกวันเลยค่ะ เดี๋ยวกอด เดี๋ยวหอม ดมอวัยวะบ้าง จับนั่นบีบนี่บ้าง กัดบ้าง ตีเราแรง ๆ บ้าง เข้าขั้นโรคจิตขึ้นทุกวันค่ะ 🙄