ผ่าคลอดท้องที่2

มีใครท้องแรกผ่าคลอดแล้วท้องสองต้องผ่าบ้างคะ ดูฤกษ์ผ่ากันไม๊ค่ะ แล้วส่วนใหญ่นัดผ่าคลอดกันที่กี่สัปดาห์ .... #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูฤกษ์ผ่าแต่ถ้าหมอไม่ว่าง ห้องผ่าเต็มดูไปก็เท่านั้นค่ะ