ท้องเเตก ท้องตอนกี่เดือนค่ะเเม่ๆ

มีใครท้องเเตกตอน3เดือนบ้างค่ะ ท้องเเม่บ้านนี้ เเตกเเร้วค่ะนิดนึง เริ่มกังวลว่าจะเเตกเยอะ มีตัวช่วยตัวไหนดีบ้างค่ะ??

2 ตอบกลับ

ทา bio oil+palmer ค่ะ บ้านนี้ 8 เดือนแล้วยังไม่แตกค่ะ

5y ago

บ้านนี้เเตกเเต่3เดือนเลยค่ะ ปกติเอวเล็กค่ะ กังวลมากค่ะ

รีบซื้อครีมหรือเบบี้ออยมาทาด่วนค่ะ

5y ago

ซื้อมาเรียบร้อยค่ะ ขอบคุณน่าค่าา