แม่ติดโควิท

มีใครท้อง6เดือน แม่เป็นโควิทบ้างค่ะ มีผลกระทบต่อลูก มากแค่ไหนค่ะ กลัวจังค่ะ พอดีแม่ติดโควิท

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อติดตอน6เดือนค่ะ กินเเค่พารา แก้ไอ แก้เเพ้ เเค่นี้ค่ะเเม่ ล้างจมูกบ่อยๆ เดวก้อดีขึ้นค่ะ

ไม่กระทบค่ะ ส่วนตัวตอนติดแล้วไม่ได้กินยานะคะ กลัวกินเยอะๆมีผล✌🏻แต่น้องก้ปกติ ดิ้นเก่งค่ะ😊

บ้านนี้ ติดโควิดก่อนคลอด4วัน คลอดแล้ว ผลโควิดออก น้องไม่ติดโควิดกับแม่

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ติดโควิชก่อนคลอด ผลออกมาน้องไม่ติดโควิช

ตอนที่ติดไปโรงพยาบาลตรวจเช็คปอด เชื้อไม่ลงปอดเด็กหายใจปกติค่ะเชื้อไม่ลงเด็กค่ะ

เป็นตอน7เดือนคะ กินยาตามอาการคะ ไม่เปนไรคะ คลอดน้อง 38สัปดาห์+2วันคะ น้องปกติคะ

เราก็เป็นพึ่งหาย ยังไม่ได้พาน้องไปหาหมอเลยว่าจะไปวันเสาร์นี้หมอนัดอะ

นี่เพิ่งหายเลยค่ะ เป็นตอนท้อง37วีค ไม่มีผลกระทบอะไรกับเจ้าตัวน้อยเลย

ไม่มีผลกระทบกับลูก​ ​ ตรวจเจอ2วัน​ ก็คลอดลูกเลย​ ก็อยุ่​ รพ​ ยันหาย

เป็นตอน34 weekค่ะ ตอนนี้หายแล้ว กินยาแค่ตามอาการค่ะ พารา แก้แพ้

ติดโควิทจะกี่รอบก็ไม่ลงสู่ลูกนะคะคุณแม่อย่าคิดมากน๊า

2y ago

🥰🥰