ท้อง1เดือน ปวดท้อง

มีใครท้อง1 เดือนแล้วปวดท้องบ่อยๆไหมคะ หนูปวดท้องบ่อยมาก เกิดจากอะไรคะ แล้วต้องทำอย่างไรจึงจะหาย#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดไม่รุนแรงมดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าปวดมากๆ ปวดรุนแรง หรือมีเลือดออกร่วมได้ ผิดปกติค่ะ อาจท้องนอกมดลูกหรือแท้งคุกคามได้ ควรพบหมอค่ะ