สอบถามค่ะ?

มีใครทานชาอุ่นรักบ้างค่ะ ผลลัพธ์เป็นยังไงบ้าง รีวิวหน่อยค่ะ ตอนนี้ให้นมลูกพึ่งได้3เดือน น้ำนมเริ่มมาน้อยอยากลองทานดูแต่ไม่กล้าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามค่ะ?
35 ตอบกลับ

เราไม่ได้ผลเลยค่ะ เราว่าน่าจะเป็นการตลาดมากกว่านะคะ (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

มีส่งต่อ ถูกๆ 2 กล่องนะคะ เผื่อใครสนใจ ตอนนี้เลิกทานแล้วค่ะ line: numfon2708 ทักมาได้นะคะ

ได้ผลค่ะก่อนจะปั้นนมทานชาเข้าไปเต็ม2ขวดค่ะขวดละ4ออนถ้าปั้มเฉยๆไม่ค่อยออกค่ะ

ถ้า สนใจ บอก นะ ค่า ซื้อ มา เหลือ อีก1กล่องซื้อ มา390ขายต่อ300รวมส่ง น้ำนมออกจิงค่า

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ เห็นผลเร็วกว่า แต่กินแล้วนมข้นดีค่ะ แต่ก็ไม่ได้เพิ่มจากเดิม

4y ago

แรกๆน้ำนมน้อยปกติค่ะเดี๋ยวลูกดูดสม่ำเสมอหรือปั๊มสม่ำเสมอก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ท่านเหมือนกันค่ะตั่งแตคลอดแล้วนํ้านมมาดีมาเลยตอนนี้ลูกได้4เดือนแล้ว

เราซื้อมากินเหลือ20ซองส่งต่อ150บาท รวมส่ง ถ้าสนใจทักมานะ

บ้านนี้กินวันเว้นวัน กินทุกวันไม่ไหว น้ำนมมาเยอะคัดเต้า

ส่วนตัวไม่เห็นผลค่ะ แต่น้องที่รู้จักกินแล้วเห็นผล

4y ago

น่าจะได้ผลเป็นบางคนค่ะ ก็เลยไม่กล้าทานกลัวน้ำนมจะหดกว่าเดิม

ก็ดีนะคะ รูปนี้ถ่ายเมื่อสิงหา ปัจจุบันได้8-10ออนค่ะ