เราขอระบายความรู้สึกข้างในหน่อยนะ

มีใครถ้าเราอยากซื้อของให้ลูกอยากมีของดีๆให้เค้าได้ใช้​ แต่ทำไมอ่ะเวลาคุยกับพ่อของลูกทีไรเค้าก้บอกมันไม่สำคัญอะไร​ เค้าไม่ได้อุ่มลูกนิไม่ได้ให้นมลูกเค้าจะเข้าใจอะไร​ คนเป็นแม่ต้องมานั่งเลี้ยงนะ​ ถ้าเรามีงานมีเงินตอนนี้นะเราจะไมพึงเค้าเรย​ แต่ตอนนี้เหมือนเราอาศัยเค้าอยู่ไปวันๆ​ บ้างครั้งคำพูดของเค้าก็ต้องการแค่ลูกเราแค่นั้น​ เราคิดนะว่าเราอยู่ส่วนไหนของชีสิตเค้าว่ะ​ กูอยู่ไปทำไหมว่ะ​ เหนื่อยจังเรย​ โดนทำร้ายจิตใจตลอด😭😭

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ