ติดโควิด ตั้งครรภ์ได้ 4เดือน

มีใครติดโควิด ช่วงท้อง 4เดือนบ้างคะ รักษาอาการยังไงกันบ้างคะ กังวลมากเลยค่ะ หาหมอแล้ว แต่ก็ยังกังวลกับผลข้างเคียงค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นตอนท้อง5เดือน กินยาตามอาการเลยค่ะ มีไข้ก็กินยาลดไข้ถ้าไม่มีก็หยุดกิน มีไอมีน้ำมูกก็กินยาตามอาการ 7วันก็ขึ้นขีดเดียวค่ะไม่มีอาการลองโควิด