ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

มีใครตรวจเจอว่าลูกจะเป็นดาวน์มั้ยค่ะ เเล้วเสี่ยงสูงมั้ยแต่พอเจาะน้ำคร่ำแล้วน้องจะปกติบ้างมั้ยค่ะ นี่เจาะน้ำคร่ำวันที่7ที่ผ่านมา กว่าผลจะออกก็เดือนมีนาคม ตอนนี้กังวลว่าจะเสี่ยงสูงค่ะ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #น้องได้20week+1d

1 ตอบกลับ

หลายคนพอเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติค่ะ