ตรวจดาวน์ซินโดรม

มีใครตรวจดาวน์หรือนิฟ บ้างคะ แล้วตรวจที่ไหน ราคาเท่าไหร่ เพราะว่าราคาที่เจอ ค่อนข้างสูงสำหรับแม่ หรือมีใครแนะนำที่ไหนมั้ยคะ แล้วสามารถใช้สิทธิ์ประกันสังคม ได้รึเปล่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

64 ตอบกลับ

ตรวจที่โรงพยาบาลรัฐ ไม่เสียค่าใช้จ่ายเลยค่ะ พึ่งไปตรวจมาไม่นาน

9mo ago

ใช่ค่ะ 15 วีค ขึ้นไปหมอจะนัดตรวจเองเลยค่ะ

บ้านนี้เจาะน้ำคล้ำรัฐ 4500 ถ้านิฟ9000งบไม่เยอะเลยเลือกเจาะน้ำคล้ำคะ

เราตรวจนิฟไปรวมๆ13000ค่ะ ปกส เบิกค่าฝากครรภ์ได้1500 แบ่งจ่ายค่ะ

ตรวจเเล้วที่โรงพยาบาลเราฝากกับโรงบาลรัฐเสียเเค่30บาทค่ะ

ตรวจ ร.พ รัฐฟรีคะ แต่ถ้ามีประกัน สังคม เคยถาม ประมาน4พันคะ

ประกันสังคมโรงพยาบาลที่มีสิทธิ์ ไม่เสียสักบาทค่ะ

เราตรวจธรรมดารพ.รัฐ ใช้บัตร 30 ฟรีค่ะ ๆม่ได้ตรวจนิฟ

เราไปตรวจโรงบาลมาฝากพิเศษแต่หมอส่งตัวไปตรวจฟรี

กำลังจะตรวจค่ะ ราคาอยู่ที่10,900 แถวนวลจันทร์ ค่ะ

แม่ๆเคยเป็นไหมคะเจ็บจี๊ดๆตรงท้องด้านซ้าย