ตรวจดาวน์ซินโดรม

มีใครตรวจดาวน์หรือนิฟ บ้างคะ แล้วตรวจที่ไหน ราคาเท่าไหร่ เพราะว่าราคาที่เจอ ค่อนข้างสูงสำหรับแม่ หรือมีใครแนะนำที่ไหนมั้ยคะ แล้วสามารถใช้สิทธิ์ประกันสังคม ได้รึเปล่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

64 ตอบกลับ

เราตรวจรพ.รัฐค่ะ ตรวจฟรี นัดตรวจเดือนหน้า

เราครรภ์แฝดเสียไป14000คะ7วันรู้ผลผลตรวจ99%

ตรวจโรงบาลรัฐค่ะไม่เสียเงินสักบาท

ตรวจที่รพ.ค่ะ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

ถ้าพอจะมีเงินสำรองตรวจเถอะค่ะ9000-12000

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

เคยตรวจที่คลีนิกค่ะราคาสูงค่ะ10000up

ของเราตรวจฟรีค่ะไม่ได้เสียเงิน🥰

มีตั้งแต่ราคา 9,900 12,000 15,000 ค่ะ

ตรวจที่โรงบาลเปาโลค่ะ26000