ของฟรีแลกมาด้วยคำด่าของคนส่ง

มีใครด้ายรับแร้วบ้างค่ะ​ เราด้ายเมื่อกี้เองค่ะ​

ของฟรีแลกมาด้วยคำด่าของคนส่ง
63 ตอบกลับ

ได้แล้วเหมือนกันจ้าเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว

แม่ๆลงทะเบียนที่ไหนกันคะอยากได้บ้างคะ

4y ago

Line id. @dneethailand

ได้แล้วจ้าา ตัวโลชั่นหอมมากกกกก.

ลงทะเบียนยังไงที่ไกนค่ะอยากได้บ้าง

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ได้แล้วค่ะ แต่ว่า..ด่าทำไมค่ะแม่

4y ago

เขามารถส่วนตัวค่ะ​ เลยไม่รุ้ขนส่งไหน

อยากได้เหมือนกันคะต้องทำไง

ทำยังไงค่ะถึงได้อยากได้บ้าง

4y ago

เเร้วจะมีขั้นตอน​สมัคร​ค่ะ

บ้านนี้ได้มาแล้วคะแม่

ได้แล้วเหมือน​กันจ้า​

ได้มาแล้วเหมือนกันคะ