ของฟรีแลกมาด้วยคำด่าของคนส่ง

มีใครด้ายรับแร้วบ้างค่ะ​ เราด้ายเมื่อกี้เองค่ะ​

ของฟรีแลกมาด้วยคำด่าของคนส่ง
63 ตอบกลับ

ของฟรีทั้งนั้น

4y ago

ลงไปหลายเพจ มายังไม่หมด ไม่รู้ลงสำเร็จไหม 55+ ถ้าสำเร็จคือ ปณ.มาส่ง รอต่อไปค่ะเผื่อมีมาอีก

ลงไปกี่วันค่ะถึงได้

ได้แล้วเหมือนกันค่ะ

แลกด้วยคำด่า ยังไงแม่

4y ago

คนส่งของค่ะส่งผิดบ้านแร้วมาด่าเราค่ะ

ได้จ้า ยังมาไม่ครบ

4y ago

เยอะจังค่ะแม่

ลงทะเบียนที่ไหนจ้ะ.

4y ago

ลงทะเบียน สมาชิกดีนี่ได้ที่ line @dneethailand มี @ ข้างหน้า เพื่อสมัคร โดย กดตรงสมัครสมาชิก

ทำไมถึงด่าคะ

ใด้มาเมิลกันค้ะ

เหมือนกันเลยค่ะ