ชอบปวดท้อง

มีใครชอบปวดท้องบ่อยเหมือนเราไหมค่ะ คือเราปวดท้องตั้งแต่ตรวจรู้ว่าท้องจนตอนนี้ท้องได้4เดือนก็ยังไม่หายปวด ถามคลีนิคถามโรงบาลหมอก็บอกว่า ท้องแรกไม่เป็นไรค่ะปกติ บางทีมดลูกมันบีบก็จะปวด แต่นี่เราเล่นปวดทุกวัน วันหนึ่งก็ปวดบ่อยมากเลย เราอยากรู้ว่ามันผิดปกติหรือว่าปกติดีเหมือนที่หมอบอก

3 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ หมอก็แจ้งว่าเป็นปกติค่ะ ได้แต่อดทนเอาค่ะ เพราะแปบๆก็หายแล้ว 🙂

2y ago

เราเล่นปวดทุกวัน วันหนึ่งนี่ก็ปวดบ่อยจนไม่อยากทำอะไรเลยค่ะ