รีวิวฉีด pizer เข็ม 2

มีใครฉีด pizer เข็ม 2 แล้วเป็นยังไงบ้างค่ะ ช่วยมารีวิวหน่อยเพราะจะฉีดเข็ม 2 แต่เห็นข่าวแล้วกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์ครบ 2 เข็มแล้วค่ะ เข็มที่ 2 เพิ่งฉีดเมื่อวันที่ 9 หลังจากฉีดมีอาการเพลียๆนิดหน่อย แล้วก็เมื่อยแขนข้างที่ฉีดอยู่ประมาณ 2 วัน หลังจากนั้นก็ปกติดีค่ะ แนะนำให้งดการใช้แขนข้างที่ฉีดในการยกของหนัก และดื่มน้ำอุ่นหรือน้ำปกติเยอะๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ