จะคลอดแรวจร้

มีใครจะคลอดเดือนนี้บางคะตื่นเต้นมากคะจะได้เจอตัวน้อยแรว

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะค่ะ บ้านนี้คลอดมาได้สี่เดือนกว่าแล้วค่ะ. คุณแม่คุณพ่อนอนเยอะ ๆ นะค่ะ หมดเวลานอนของคุณพ่อคุณแม่แล้วค่ะ 55555

5y ago

#ไม่ค่อยหลับ 😅