ซาวด์เพศของลูก

มีใครคิดแบบเราบ้างไหมคะ!!!! อยากทราบว่าทำไมที่โรงพยาบาลรัฐ ถึงไม่ซาวด์ดูเพศลูกให้คะ ทำไมต้องให้ไปซาวด์ดูเองที่คลินิกเเล้วให้เสียเงิน สงสัยมากๆเลยค่ะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเค้าโรงพยาบาลรัฐซาวให้นะคะ บอกหมอว่าอยากรู้เพศ หมอบอกว่าจะพยายามนะคะ ส่วนมากอาจจะซาวแล้วแต่น้องไม่อ้าขา ซาวดูเพศใช้เวลานานถ้าน้องไม่อ้าขา ก็ต้องรอซาวครั้งต่อไปค่ะ

2y ago

รพ.เราหมอประจำเปิดคลินิก555