คันหนักมากใช้อะไรก็ไม่หาย

มีใครคันหนักแล้วเกาจนเป็นแผลแบบแม่บ้างไหมค่ะแม่คันมากทนไม่ไหวเลยไปหาหมอทุกทีคุณหมอก็ดุมาทุกทีให้ยามาทามากินก็แล้วไม่หายเลย โลชั่นสบู่อะไรที่ว่าดีก็ลองกมดแล้วแต่ก็ไม่หายแม่ๆคนไหนมีทาอะไรแล้วหายบ้างค่ะแนะนำหน่อย

คันหนักมากใช้อะไรก็ไม่หาย
11 ตอบกลับ

แม่พยายามอย่าเกามากนะคะ แผลหายช้ามาก