อาการคัน ใครเคยเป็น

มีใครคันตามตัวแบบเราบ้าง แบบทรมานสุดๆๆทำไงดี อะไรก็เอาไม่อยู่เลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะ

8mo ago

คนท้องใช้ยาได้แค่นี้คะ อย่างมากก่อได้คารามัย ยาแก้แพ้ แก้คัน เท่านั้นคะ ยาอื่นๆ อันตราย ทำได้แต่ทนเอา อย่าเกา ทาขมิ้นสดก่อช้วยได้อีกแรงคะ