คลอด19เมษา

มีใครคลอดเดือนเมษาเหมือนบ้านนี้มั้ยค่ะตอนนี้เตรียมของให้ลูกกันไปถึงไหนแร้วบ้านนี้พึ่งจะได้แค่เสื้อผ้าของเครื่องใช้น้องยังเตรียมไม่ครบเลย #พ่อบ้านบอกเดี๋ยวค่อยเตรียมตอนออกเพราะว่าเค้าถือ.

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดต้นเมษาค่ะ เตรียมของลูกเกือบครบแล้วค่า ^_^

5y ago

น้านนี้เหลือที่นอนกะมุ้งครอบแร้วก็ของใช้อาบน้ำเด็กอ่อนค่ะ