#ทีมพฤศจิกายน กำหนดผ่าคลอด 22 พย.นี้แล้ว กลัวน้องออกก่อน 39W มีใครผ่าไหมคะ

มีใครคลอดวันเดียวกับแม่บ้างคะ แม่ผ่าคลอดออกเองไม่ได้แม่ตัวเล็ก อุ้งเชิงกรานแคบ หมอเลยนัดผ่า ตอนนี้น้องตัวใหญ่มาก 37+2W น้องน้ำหนัก 3,500 กรัม อีแม่ปวดหน่วงมีเจ็บครรภ์เตือนบ่อยด้วยยังไม่อยากให้น้องรีบออกเลย กลัวน้องไม่แข็งแรง มาแชร์เรื่องราวกันได้นะคะ #ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

หมอนัดผ่ากี่สัปดาห์คะแม่

6mo ago

หมอนัดผ่า 39w ขึ้นไปคะ แม่เลยเลือกผ่าวันที่ 22/11 เพราะตรงวันเกิดยายของน้องพอดีคะ☺️