มีใครคลอดช่วง 32-33 วีคใหมค่ะ

มีใครคลอดช่วง 8เดือนบ้างค้ะ น้อง นน ดีใหม สุขภาพดีใหม บ้านนี้ปวดจิ้มิ้ตลอดเวลาเลยค้ะ. น้องโก่งตัวแทบตลอดเวลา เมื่อก่อนปวดแป้ปๆก็หาย แต่ตอนนี้ปวดจิ้มิ้ตลอดเวลาเลยค้ะยิ่งขยับยิ่งปวด 32 วีคแล้ว มีตกขาวเหลวไหลเปียกทุกเข้าเลยค้ะ

2 ตอบกลับ

อย่าเดินเยอะ