มีใครคลอด รพ. ศิริราชบ้างค่ะ ห้องรวมเยี่ยมได้ไหม ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

มีใครคลอด รพ. ศิริราชบ้างค่ะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ และห้องรวมเยี่ยมได้ไหม

1 ตอบกลับ

เราคลอดศิริราชเมื่อ มีค ที่ผ่านมา แต่นอนห้องเดี่ยว ตอนนั้นเค้าให้ญาตินอนเฝ้าได้ 1 คน(ต้องตรวจ RT-PCRด้วยค่ะ) งดเยี่ยมทุกกรณีค่ะ ไม่แน่ใจว่าตอนนี้เปลี่ยนแปลงรึยัง

2y ago

ไปสอบถามมาเมื่อวานเเล้วค่ะ ฝากของได้งดเยี่ยมงดเฝ้า